Yêu cầu chung khi tuyển gia sư tại nhà

Tuyển gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Vạn Phúc cho nhiều môn học, giỏi chuyên môn, vững kiến thức giúp củng cố và nâng cao kiến thức, đổi mới phương pháp và nội dung học tập cho các em học sinh; đồng thời mang lại uy tín, chất lượng cho trung tâm.

Tuyển gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Vạn Phúc cho nhiều môn học, giỏi chuyên môn, vững kiến thức giúp củng cố và nâng cao kiến thức, đổi mới phương pháp và nội dung học tập cho các em học sinh; đồng thời mang lại uy tín, chất lượng cho trung tâm.

1. Quy trình tuyển gia sư tại nhà

Tuyển gia sư tại nhà phù hợp cho các bạn sinh viên/ giáo viên giỏi tại các trường

- Truy cập vào website: www.giasuvanphuc.com/ www.giasuvanphuc.net

- Click vào “Đăng ký dạy” -> điền đầy đủ thông tin -> nhấn nút gửi. Chúng tôi sẽ lưu hồ sơ của bạn.

- Khi hồ sơ được duyệt, bạn cần mang những giấy tờ sau đến Trung tâm Gia sư Vạn Phúc (Bao gồm giấy tờ bản sao có công chứng và bản gốc để đối chiếu): Thẻ sinh viên/ Thẻ giáo viên; Giấy CMTND; Bằng cấp liên quan (nếu có).

- Gia sư và trung tâm tiến hành lập hợp đồng giảng dạy/ hợp đồng nhận lớp/ cam kết về chất lượng giảng dạy cho học sinh.

- Gia sư được thống nhất chắc chắn về thời khóa biểu dạy và học với từng lớp dạy.

2. Phương châm tuyển gia sư tại nhà

Trung tâm Gia sư Vạn Phúc ưu tiên tuyển dụng gia sư là sinh viên, đang theo học tại các trường đại học lớn, có thành tích học tập tốt. Và đối tượng giáo viên/ giảng viên vững chuyên môn, có thành tích giảng dạy tốt tại các cấp học trên địa bàn TP. HCM.

3. Yêu cầu tuyển gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư tại nhà là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức và sự linh hoạt

Khi làm công việc gia sư, đòi hỏi ở người ứng tuyển sự năng động, sáng tạo, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Bởi đối tượng học là học sinh tuổi mới lớn, có nhiều sự thay đổi trong tính cách nên cũng rất mong muốn có được người gia sư giàu kinh nghiệm, kỹ năng để học tập.

Kỹ năng giao tiếp cần thiết đối với một gia sư đòi hỏi sự hòa đồng với học sinh, tiếp cận và làm bạn với học sinh của mình. Ngoài ra gia sư cần có khả năng thuyết phục gia đình học sinh, giúp họ an tâm khi giao con cái cho bạn.

Học lực tốt, phương pháp truyền đạt kiến thức sáng tạo vì đó là cách để bạn thể hiện khả năng, trình độ của mình trong mỗi lần đứng lớp. Hãy tự tin rằng mình có thể làm tốt trong khả năng, dạy có kết quả và tăng uy tín của trung tâm.

Phương pháp giảng dạy khi cộng tác với Gia sư Vạn Phúc: Chúng tôi ưu tiên gia sư là giáo viên/ sinh viên tại các trường sư phạm. Tuy nhiên nếu bạn là sinh viên trường khác, chưa có nghiệp vụ sư phạm vẫn sẽ được chúng tôi bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ sư phạm giúp bạn tự tin hơn khi ứng tuyển gia sư tại nhà và khi đứng lớp giảng dạy.

Kỷ luật với bản thân và giờ giấc là điều cực kỳ quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đúng giờ, không đi muộn về sớm. Các trường hợp cắt bớt giờ dạy, đến muộn về sớm, tùy ý thay đổi lịch dạy, nghỉ dạy không xin phép… là những tối kị và sẽ có biện pháp phạt cảnh cáo hoặc buộc thôi việc/ đền bù hợp đồng.

Trách nhiệm với công việc và chịu trách nhiệm trước kết quả giảng dạy của bản thân.

Lưu ý, tuyển gia sư tại nhà môn tiếng Anh đòi hỏi bạn nhiều hơn ở kiến thức chuyên môn. Không chỉ đơn thuần là kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở mức khá giỏi mà còn ở khả năng phát âm chuẩn, từ vựng tốt và có bằng cấp, chứng chỉ.

4. Lợi ích khi ứng tuyển gia sư dạy kèm tại nhà

Công việc gia sư mang tới nhiều hơn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên

Ứng tuyển gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Vạn Phúc giúp bạn có được một công việc tốt, tăng thêm thu nhập, được giới thiệu nơi làm việc uy tín đúng với nhu cầu và mong muốn giảng dạy của bạn.

Nếu bạn dạy tốt, giao tiếp khéo léo và tạo được ấn tượng tốt với phụ huynh học sinh thì có thể nhận được thêm nhiều lớp học từ con em đồng nghiệp, bạn bè của họ… mà không cần thông gia trung tâm của chúng tôi.

May mắn hơn, bạn có thể có cơ hội được phụ huynh học sinh giới thiệu việc làm tốt, phù hợp với chuyên môn ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

Bên trên là một số yêu cầu và lợi ích khi tuyển gia sư tại nhà của trung tâm gia sư Vạn Phúc. Khi bạn có nhu cầu ứng tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi:

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 01667.856.206

Website: www.giasuvanphuc.com/ www.giasuvanphuc.net

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết: 

Trở lại      In      Số lần xem: 14
Tin tức liên quan
  • Gia sư dạy kèm tiếng Anh chất lượng tại TP HCM
  • Tại sao nên thuê gia sư cho con tại trung tâm gia sư uy tín?
  • Những lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm TPHCM
  • Tuyển giáo viên dạy kèm tại nhà cho con, giúp bé tiến bộ hơn
  • Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh chất lượng giúp bé tiến bộ nhanh chóng
  • Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu uy tín?
  • Những lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con
  • Mách địa chỉ trung tâm gia sư uy tín cho con dịp hè?
  • Phụ huynh cần lưu ý gì khi tìm gia sư cho con?
  • Mách bố mẹ cách lựa chọn gia sư theo cấp học của con
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Chat Tư vấn học
Chat Tư vấn dạy

Tư vấn học: 0907923086

Tư vấn dạy: 01667856206

Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  130
 Hôm qua:  379
 Tuần trước:  1942
 Tháng trước:  8178
 Tất cả:  1635208
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VẠN PHÚC

 

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, Phường               Bình Hưng Hòa B, Quận Bình                             Tân,TP.HCM

Điện Thoại: 0907923086 

Website: www.giasuvanphuc.com

                  

Tìm gia sư dạy kèm, can gia su tai nha, tim giao vien day kem, tìm gia sư tại nhà,


 

Thiết kế website www.webso.vn
Yêu cầu chung khi tuyển gia sư tại nhà//giasuvanphuc.com/tin-tuc-su-kien/y%C3%AAu-c%E1%BA%A7u-chung-khi-tuy%E1%BB%83n-gia-s%C6%B0-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0.html