Tuyển gia sư dạy kèm chất lượng tại nhà

Tuyển gia sư dạy kèm chất lượng tại nhà đáp ứng tốt nhu cầu học tập của bé đang là nhu cầu lớn tại các thành phố lớn. Phụ huynh mong tìm kiếm gia sư giỏi dạy con học tốt, khi đến với Gia sư Vạn Phúc bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất và những cam kết về chất lượng gia sư, kết quả học tập theo từng tiêu chí đánh giá của chúng tôi.

 

Tuyển gia sư dạy kèm chất lượng tại nhà đáp ứng tốt nhu cầu học tập của bé đang là nhu cầu lớn tại các thành phố lớn. Phụ huynh mong tìm kiếm gia sư giỏi dạy con học tốt, khi đến với Gia sư Vạn Phúc bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất và những cam kết về chất lượng gia sư, kết quả học tập theo từng tiêu chí đánh giá của chúng tôi.

1. Gia sư dạy kèm chất lượng tốt nhất cho con bạn

Gia sư dạy kèm chất lượng cao sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức tốt

Khi tuyển gia sư dạy kèm, Gia sư Vạn Phúc ưu tiên những sinh viên có thành tích học tập tốt tại các trường đại học TOP đầu TP.HCM như: Sư phạm, Bách Khoa, Y - Dược, Ngoại Thương... Giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền tại các trường trên địa bàn TP.HCM để đảm bảo nắm vững kiến thức và những kinh nghiệm học tập thực tế, sáng tạo trong cách giảng dạy.

Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh và hiểu được tâm lý, thói quen học tập, khả năng tiếp nhận kiến thức của bé, gia sư sẽ là người thầy, người bạn gần gũi, thân thiết giúp việc học trở nên nhẹ nhàng, hứng thú cho các bé.

2. Tùy theo khả năng tiếp thu kiến thức sẽ có gia sư phù hợp

Từ việc cung cấp thông tin về bé, Gia sư Vạn Phúc sẽ có một bài kiểm tra đánh giá để giúp phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp cho từng bé. Nếu bé yếu kiến thức nền tảng, ham chơi sẽ phù hợp với gia sư kiên nhẫn, sáng tạo trong giảng dạy. Trường hợp bé lười học thì gia sư tâm lý, kiến thức sâu rộng, có kinh nghiệm dày dặn sẽ phù hợp với bé.

Ngoài ra các trường hợp cần học gia sư gấp như: Chuẩn bị thi cuối kỳ, thi chuyển cấp, tham gia thi học sinh giỏi... cũng sẽ được đánh giá năng lực để phụ huynh có thể tuyển gia sư dạy kèm tại nhà cho bé chất lượng tốt nhất.

3. Đảm bảo quy trình tuyển gia sư dạy kèm đúng chuẩn

Chất lượng giảng dạy của Gia sư Vạn Phúc luôn thuộc TOP đầu tại TP.HCM

Trước khi được nhận lớp, tiếp xúc với các bé, gia sư dạy kèm của Gia sư Vạn Phúc đều trải qua quá trình tuyển chọn, đánh giá năng lực chuyên môn, tính cách tốt:

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên/ giáo viên có nhu cầu trở thành gia sư tại Gia sư Vạn Phúc đều phải nộp đơn/ hồ sơ Online theo hướng dẫn đăng ký tại Website: http://giasuvanphuc.com. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu sẽ nhận được lịch phỏng vấn. Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn, bằng cấp của Gia sư dạy kèm mình được nhận.

Bước 2: Phỏng vấn

Khi phỏng vấn trực tiếp, các ứng viên cho vị trí Gia sư dạy kèm đều phải đảm bảo các nhân tố về đạo đức, tác phong làm việc, năng lực giảng dạy, bằng cấp chuyên môn... là những yếu tố cần có để gia sư có thể được nhận lớp.

Bước 3: Đào tạo nghiệp vụ sư phạm

Khi sẵn sàng nhận lớp giảng dạy, lúc đó ứng viên tuyển dụng Gia sư dạy kèm tại nhà đã tham gia và hoàn thành khóa đào tạo của trung tâm. Ngoài việc được phổ biến nguyên tắc làm việc, trang bị thêm kỹ năng, xây dựng bài giảng hợp lý, gia sư còn được trang bị thêm kỹ năng giải quyết vấn đề, tâm lý học sinh... nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng, khả năng sư phạm của các gia sư dạy kèm.

4. Sự chủ động và chuẩn bị tốt nhất từ gia sư

Quá trình tuyển dụng gia sư dạy kèm tại nhà gắt gao mang tới chất lượng giảng dạy tốt

Trải qua quá trình tuyển dụng gia sư dạy kèm tại nhà khá gắt gao từ Gia sư Vạn Phúc, mỗi khi đi dạy, gia sư vẫn cần phải đảm bảo thực hiện đầy đủ những nội dung sau:

Chuẩn bị bài giảng mới, có nội dung hấp dẫn trước khi đến lớp.

Có đồng phục, đeo thẻ, thái độ cầu thị, chuyên nghiệp.

Báo cáo đầy đủ sau mỗi buổi dạy để đội ngũ chuyên môn từ Gia sư Vạn Phúc cùng phụ huynh theo dõi sự tiến bộ của bé.

Do đó, phụ huynh hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng gia sư kém, trung tâm không uy tín. Bởi Gia sư Vạn Phúc cam kết cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng tốt nhất.

Với mỗi phụ huynh, không mong gì hơn là con cái học hành giỏi giang, kết quả học tập tốt. Do đó Gia sư Vạn Phúc có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7 - là cầu nối liên lạc với phụ huynh, giúp bạn nắm được kết quả học tập của bé, đánh giá về gia sư và định hướng giúp bé học tập tốt hơn.

Khi có nhu cầu đăng ký tuyển gia sư dạy kèm chất lượng tại nhà hoặc đăng ký lớp học cho bé, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VẠN PHÚC

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0907923086

Website: www.giasuvanphuc.com

 

Hãy share để mọi người cùng biết: 

Trở lại      In      Số lần xem: 47
Tin tức liên quan
  • Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư cho con
  • Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con?
  • Trẻ học được gì tại Trung tâm gia sư dạy kèm TP.HCM chất lượng cao?
  • Tìm gia sư cho con học tốt tại TP HCM
  • Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM
  • Dạy kèm tại nhà và những điều gia sư cần biết
  • Gia sư dạy kèm tiếng Anh có mức học phí bao nhiêu?
  • Những lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con
  • Tại sao thuê gia sư nên tìm những trung tâm gia sư uy tín?
  • Gia sư dạy kèm tiếng Anh chất lượng tại TP HCM
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Chat Tư vấn học
Chat Tư vấn dạy

Tư vấn học: 0907923086

Tư vấn dạy: 01667856206

Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  33
 Hôm qua:  447
 Tuần trước:  1546
 Tháng trước:  8142
 Tất cả:  1660138
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VẠN PHÚC

 

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, Phường               Bình Hưng Hòa B, Quận Bình                             Tân,TP.HCM

Điện Thoại: 0907923086 

Website: www.giasuvanphuc.com

                  

Tìm gia sư dạy kèm, can gia su tai nha, tim giao vien day kem, tìm gia sư tại nhà,


 

Thiết kế website www.webso.vn
Tuyển gia sư dạy kèm chất lượng tại nhà//giasuvanphuc.com/tin-tuc-su-kien/tuyen-gia-su-day-kem-chat-luong-tai-nha.html