Trẻ học được gì tại Trung tâm gia sư dạy kèm TP.HCM chất lượng cao?

Trung tâm gia sư dạy kèm TP.HCM và dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà đang cực kỳ “nóng” hiện nay. Vì công việc bận rộn, nhiều lý do ngoại cảnh tác động mà bố mẹ không thể theo sát quá trình học tập của con, hơn nữa quá trình học tập ngày nay đã khác với thế hệ trước rất nhiều. Trung tâm Gia sư Vạn Phúc giúp quý phụ huynh an tâm khi trao gửi con em mình, mang đến kết quả học tập tốt trong thời gian ngắn nhất.

1. Nhu cầu gia sư dạy kèm tại nhà ở các cấp học

Trung tâm gia sư dạy kèm TP HCM có tổ chức thành những nhóm nhỏ dưới 10 trẻ/ lớp

Vì nhu cầu công việc ngày càng đòi hỏi thêm nhiều kiến thức và kĩ năng, những công nhân viên phải học thêm nhưng thời gian lại hạn hẹp. Chính vì những nhu cầu cấp bách trên, dịch vụ gia sư toán dạy kèm tại nhà được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Vậy gia sư dạy kèm tại nhà là gì? Gia sư dạy kèm tại nhà bao gồm những ưu điểm gì? Gia sư dạy kèm tại nhà là giáo viên đến tận nhà học viên với hình thức 1 kèm 1 hoặc dạy một nhóm nhỏ (có khoảng 2-8 người).  Lịch học sẽ được sắp xếp phù hợp với học viên. Đó là những điểm khác biệt cơ bản so với việc học ở các lớp dạy thêm ở trường hoặc các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm luyện thi, trung tâm gia sư toán, lý, hoá … 

2. Lợi ích khi học tại Trung tâm gia sư dạy kèm – Gia sư Vạn Phúc

Trẻ vui vẻ học tập khi được học tại Trung tâm Gia sư Vạn Phúc

Tận dụng tối đa thời gian: Phụ huynh thường ưu tiên các môn học chính để học gia sư (toán, văn, lý, hóa, ngoại ngữ) và để không mất thời gian di chuyển đến trung tâm, gia sư sẽ đến tận nhà giảng dạy cho trẻ. Vì thế cả phụ huynh và học sinh đều tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cho việc di chuyển mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập đạt kết quả cao nhất.

Tăng chất lượng học tập: Nếu học tại trung tâm Gia sư Vạn Phúc, một lớp học cũng không quá 30 học viên/ lớp. Còn nếu học tại nhà, việc học theo hình thức 1:1 (1 gia sư : 1 học viên) hoặc dạy kèm theo nhóm nhỏ dưới 10 người chắc chắn sẽ mang tới cơ hội học tập tốt hơn với sự chỉ dẫn tận tình kỹ càng nhất và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Tối ưu phương pháp học tập: Khi học nhóm nhỏ, gia sư sẽ có thời gian dành cho từng trẻ, nhận biết sở thích, tính cách, khả năng tiếp thu kiến thức từ đó điều chỉnh phương pháp dạy học cho phù hợp. Nếu lớp học gia sư đông thì gia sư khó có điều kiện bao quát từng trẻ, cũng như khó tìm ra phương pháp chung cho tất cả.

Trung tâm gia sư dạy kèm TP HCM uy tín, chất lượng được phụ huynh tin tưởng

Tăng khả năng thực hành, rèn luyện: Trung tâm gia sư dạy kèm TP HCM cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà, giúp học viên có thêm cơ hội rèm luyện, học tập, thực hành tốt hơn. Đặc biệt với môn ngoại ngữ cần rèn luyện tốt bốn kỹ năng cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) nên học viên thường có tiến bộ nhanh hơn.

Linh hoạt về giờ giấc: Khi theo học gia sư ngay tại nhà, học viên sẽ được làm chủ thời gian học tập của mình mà không cần lo lắng về thời gian biểu tại trung tâm gia sư dạy kèm. Ngoài ra khi có việc đột xuất, học viên chỉ cần thông báo cho gia sư để có thể sắp xếp lịch bù phù hợp.

Tạo độ thân thiết, gắn bó: Khi học gia sư theo hình thức 1:1 hoặc học gia sư một nhóm nhỏ sẽ là cơ hội để mọi người sát gần bên nhau, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi, thoải mái trao đổi thông tin và học tập tốt hơn.

Phụ huynh dễ dàng trao đổi: Gia sư là người nắm rõ được khả năng nhận thức vấn đề, khả năng tiếp thu bài vở và lực học của trẻ. Do đó phụ huynh có thể dễ dàng trao đổi tình hình học tập của con em mình và yêu cầu gia sư điều chỉnh cách thức dạy học (nếu có).

Khi có nhu cầu cho con em theo học Trung tâm gia sư dạy kèm TP HCM, phụ huynh có thể liên hệ với Gia sư Vạn Phúc để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về việc học gia sư tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VẠN PHÚC

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0907923086

 

Hãy share để mọi người cùng biết: 

Trở lại      In      Số lần xem: 366
Tin tức liên quan
  • MÁCH ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHO CON DỊP HÈ?
  • Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư cho con
  • Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con?
  • Tìm gia sư cho con học tốt tại TP HCM
  • Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM
  • Dạy kèm tại nhà và những điều gia sư cần biết
  • Tuyển gia sư dạy kèm chất lượng tại nhà
  • Gia sư dạy kèm tiếng Anh có mức học phí bao nhiêu?
  • Những lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con
  • TẠI SAO THUÊ GIA SƯ NÊN TÌM NHỮNG TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN?
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Chat Tư vấn học 0367856206
Chat Tư vấn dạy 0367856206

Tư vấn học: 0914931363

                      0367856206

Tư vấn dạy: 0367856206

                      0914931363

Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  185
 Hôm qua:  358
 Tuần trước:  2208
 Tháng trước:  8745
 Tất cả:  1844256
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VẠN PHÚC

 

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, Phường               Bình Hưng Hòa B, Quận Bình                             Tân,TP.HCM

Điện Thoại: 0914931363    0367856206

Website: www.giasuvanphuc.com

                  

Tìm gia sư dạy kèm, can gia su tai nha, tim giao vien day kem, tìm gia sư tại nhà,


 

Thiết kế website www.webso.vn
Trẻ học được gì tại Trung tâm gia sư dạy kèm TP.HCM chất lượng cao?//giasuvanphuc.com/tin-tuc-su-kien/tre-hoc-duoc-gi-tai-trung-tam-gia-su-day-kem-tphcm-chat-luong-cao.html