Tiêu chuẩn tìm gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học

Ngày nay nhiều gia đình đầu tư cho con cái bằng việc thuê gia sư dạy kèm dạy nhà. Nhất là giai đoạn luyện thi vào đại học cần có sự đầu tư nhiều hơn cả về kiến thức lẫn tâm lí. Thông thường các gia đình có điều kiện sẽ thuê gia sư về dạy kèm cho con trong những lúc nước rút như vậy. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được gia sư tốt, đủ trình độ để dạy cho con bạn thì điều đó cần có sự chọn lọc dựa trên những tiêu chí nhất định.

Ngày nay nhiều gia đình đầu tư cho con cái bằng việc thuê gia sư dạy kèm dạy nhà. Nhất là giai đoạn luyện thi vào đại học cần có sự đầu tư nhiều hơn cả về kiến thức lẫn tâm lí. Thông thường các gia đình có điều kiện sẽ thuê gia sư về dạy kèm cho con trong những lúc nước rút như vậy. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được gia sư tốt, đủ trình độ để dạy cho con bạn thì điều đó cần có sự chọn lọc dựa trên những tiêu chí nhất định.

Nhưng trước khi tìm gia sư, bạn cần xác định con bạn sẽ thi khối ngành nào trước khi thuê gia sư dạy kèm để việc ôn luyện sẽ đảm bảo tiết kiệm được thời gian và hiệu quả hơn cái đã!

Gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học

Bạn cần lưu ý những gì khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà?

Để có thể giúp con bạn có kế hoạch học tập và thi cử đạt kết quả tốt nhất thì gia sư cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Trình độ

Với mục đích ôn luyện gấp rút trong thời gian ngắn, thì gia sư cần phải đáp ứng ít nhất các yêu cầu kiến thức mà môn học đó đòi hỏi. Thông thường thì gia sư cần phải có trình độ đại học trở lên, dù đây không là điều kiện bắt buộc nhưng với những lý luận và tư duy trong đề thi đại học thì gia sư phải đáp ứng được.

- Đối với các môn tư duy, tính toán thì cần nắm vững công thức, cần có bộ óc nhạy bén và nhanh chóng giải đáp được các câu hỏi của học sinh.

- Đối với gia sư dạy kèm môn xã hội như văn, sử, địa thì kiến thức nền tảng và khả năng sáng tạo được đề cao, đặc biệt nên biết cách khơi gợi ý tưởng cho học sinh khi làm bài.

Gia sư dạy kèm tại nhà ngoài việc phải có đầy đủ kiến thức chuyên môn mà cần phải tận tâm với học sinh

- Còn đối với môn ngoại ngữ thì gia sư phải nắm vững được ngữ pháp, vì phần thi đại học chủ yếu về ngữ pháp, không đòi hỏi giao tiếp.

Đạo đức

Không chỉ về kiến thức mà một gia sư có tâm sẽ có đạo đức với việc giảng dạy của mình. Đặc biệt khi gia sư dạy kèm tại nhà thì cần phải là người trung thực, không được gian dối. Do đó khi tuyển chọn gia sư cần tìm hiểu về lí lịch, là người có trung thực không, có từng trộm cắp hay có tiền sử tiền án gì không. Vì gia sư dạy kèm tại nhà sẽ trực tiếp đến nhà và tiếp xúc với con bạn, nên lưu ý hơn về vấn đề đạo đức.

Kinh nghiệm giảng dạy

Là gia sư thì kiến thức không phải là yếu tố quyết định hết, mà trong đó còn cần có khả năng sư phạm. Nếu vốn kiến thức nhiều nhưng không có khả năng diễn giải truyền đạt cho người khác hiểu thì cũng thật sự khó để giúp con bạn luyện thi hiệu quả.

Nên ưu tiên tìm gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học cho con bạn với giọng nói dễ nghe, dễ tiếp thu và thân thiện, sẵn sàng giải đáp thắc mắc một cách vui vẻ, dễ hiểu.

Tại Gia sư Vạn Phúc, bạn có thể tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà với các tiêu chuẩn như trên, bởi chúng tôi tuyển chọn đội ngũ gia sư dựa trên chất lượng chứ không phải số lượng. Ngoài luyện thi đại học thì tại trung tâm còn có nhiều gia sư chuyên về dạy cho các bé cấp 1, cấp 2 với từng môn học cụ thể, chuyên sâu, giúp bé có thêm nhiều thời gian được tiếp xúc với các môn học thú vị hơn rất nhiều. Đặc biệt có nhiều gia sư với kiến thức được đào tạo từ nước ngoài và khả năng ngoại ngữ tốt, sẽ giúp con bạn tận dụng được thời gian học thực hành hiệu quả hơn rất nhiều.

Gia sư dạy kèm tại nhà trong thời gian luyện thi địa học giúp con bạn trang bị kiến thức tốt hơn để bước vào kì thi quan trọng này

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà không những giúp con bạn có thêm nhiều thời gian học tập mà còn tạo được sự hứng thú và tìm tòi. Quan trọng nhất là có thể cải thiện được kết quả học tập rõ rệt chỉ sau một khoảng thời gian.

Để tìm được gia sư tốt, hãy liên hệ Trung tâm gia sư Vạn Phúc tại địa chỉ sau:

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân,TP.HCM

Điện Thoại: 01667856206

Website: www.giasuvanphuc.com

                  www.giasuvanphuc.net

Hãy share để mọi người cùng biết: 

Trở lại      In      Số lần xem: 98
Tin tức liên quan
  • Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư cho con
  • Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con?
  • Trẻ học được gì tại Trung tâm gia sư dạy kèm TP.HCM chất lượng cao?
  • Tìm gia sư cho con học tốt tại TP HCM
  • Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM
  • Dạy kèm tại nhà và những điều gia sư cần biết
  • Tuyển gia sư dạy kèm chất lượng tại nhà
  • Gia sư dạy kèm tiếng Anh có mức học phí bao nhiêu?
  • Những lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con
  • Tại sao thuê gia sư nên tìm những trung tâm gia sư uy tín?
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Chat Tư vấn học 0367856206
Chat Tư vấn dạy 0367856206

Tư vấn học: 0907923086

                      0367856206

Tư vấn dạy: 0367856206

Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  376
 Hôm qua:  307
 Tuần trước:  2733
 Tháng trước:  10544
 Tất cả:  1670748
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VẠN PHÚC

 

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, Phường               Bình Hưng Hòa B, Quận Bình                             Tân,TP.HCM

Điện Thoại: 0907923086    0367856206

Website: www.giasuvanphuc.com

                  

Tìm gia sư dạy kèm, can gia su tai nha, tim giao vien day kem, tìm gia sư tại nhà,


 

Thiết kế website www.webso.vn
Tiêu chuẩn tìm gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học//giasuvanphuc.com/tin-tuc-su-kien/tieu-chuan-tim-gia-su-day-kem-tai-nha-luyen-thi-dai-hoc.html