Những lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con

Ngày nay, việc tìm gia sư cho con đã trở thành việc phổ biến ở nhiều gia đình bởi việc thuê gia sư gần như là một giải pháp tối ưu giúp con bạn tiến bộ nhanh hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để thuê được gia sư giỏi và giúp con học tập có hiệu quả?

Ngày nay, việc tìm gia sư cho con đã trở thành việc phổ biến ở nhiều gia đình bởi việc thuê gia sư gần như là một giải pháp tối ưu giúp con bạn tiến bộ nhanh hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để thuê được gia sư giỏi và giúp con học tập có hiệu quả?

Tìm gia sư cho con

 1. Những lợi ích của việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Khi công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian kèm cặp việc học của trẻ. Khi bạn không tự tin về vốn kiến thức vốn có của mình, cũng như không thể theo đuổi chương trình hiện hành để dạy học cho con. Khi bạn muốn con mình tiến bộ và vượt qua các kì thi quan trọng trong đời như kì thi lên lớp 10, thi THPT quốc gia,..? Khi đó, thuê gia sư chính là giải pháp tốt nhất để bạn nâng bước cho con đi đến thành công.

Việc có gia sư kèm cặp sẽ giúp bạn kiểm soát việc học, chương trình học của con dễ dàng hơn. Đồng thời, phương pháp dạy 1 thầy 1 trò cũng sẽ giúp con bạn tiếp thu tốt hơn. Thay vì ở trên lớp, giáo viên phải áp dụng phương pháp dạy đại trà vì sỉ số lớp quá đông thì tại nhà gia sư sẽ thiết kế chương trình phù hợp với năng lực tiếp nhận của mỗi học sinh. Điều đó giúp xóa bỏ tâm lý chán học của trẻ và giúp trẻ tiến bộ nhanh hơn. Tuy nhiên, để việc tìm gia sư thật sự hiệu quả thì không phải là điều dễ dàng.

Tìm gia sư uy tín

 1. Những lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con

Không phó thác tất cả cho gia sư

Mặc dù bạn có thể rất bận rộn, nhưng để con thật sự tiến bộ, bạn đừng bao giờ phó thác tất cả cho gia sư mà không cần kiểm soát. Trong quá trình học tập của trẻ, bạn cũng nên dành một khoảng thời gian nhất định để theo dõi tiến trình học tập, kiểm tra phương thức giảng dạy của gia sư xem có phù hợp với con mình không. Bạn không nên phó thác tất cả mọi việc cho gia sư và không quan tâm đến. Bởi không phải lúc nào bạn cũng tìm được gia sư tốt cho con mình. Nếu không may thuê gia sư tại một trung tâm thiếu uy tín, đồng nghĩa với việc bạn đã “giao trứng cho ác”.

Thêm nữa, nếu bạn bỏ mặc việc học của trẻ, các em sẽ cảm thấy thiếu đi sự quan tâm, từ đó có suy nghĩ cho dù các em học tốt hay học kém kết quả cũng như nhau, học kém cũng chẳng bị trách mắng, học tốt cũng chẳng ai khen ngợi. Vậy nên bên cạnh việc cố gắng tìm một gia sư uy tín, bạn cũng cần phải quan tâm đến việc học của con nhiều hơn.

Thuê gia sư dạy kèm tại nhà

Tìm hiểu kĩ về gia sư trước khi thuê

Trước khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin về gia sư. Hãy cân nhắc về sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong quá trình trao đổi có thể để ỹ tính cách gia sư có chừng mực, nhẫn nại hay không. Từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Cùng gia sư lên kế hoạch học tập cho con

Sau khi thuê gia sư, hãy yêu cầu họ trình bày kế hoạch giảng dạy cho con bạn. Bạn có thể điều chỉnh kế hoạch sao cho phù hợp với năng lực của trẻ. Lưu ý không nên ép các em học với dung lượng quá nhiều, vượt quá khả năng tiếp thu của trẻ. Việc này có thể gây phản tác dụng, tạo thêm áp lực và làm trẻ cảm thấy sợ hãi việc học.

Thuê gia sư ở trung tâm uy tín

Hiện nay, có nhiều trung tâm gia sư chỉ đóng vai trò môi giới, không thật sự hiểu và quản lý được chất lượng đội ngũ gia sư của mình. Vậy nên, khi quyết định tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con, bạn cần lưu ý chọn một trung tâm uy tín.

Thuê gia sư dạy kèm giúp con tiến bộ

Trung tâm gia sư Vạn Phúc là một trong những trung tâm gia sư bạn có thể tin cậy. Đội ngũ gia sư tại đây đều là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm hiện đang công tác tại các trường phổ thông hoặc những sinh viên giỏi tại các trường đại học danh tiếng. Tất cả gia sư tại Vạn Phúc đều được đào tạo chuyên nghiệp và vượt qua các tiêu chí tuyển chọn khắc khe. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nhất.

Nhanh chóng liên hệ ngay với Vạn Phúc để được tư vấn nếu bạn đang có ý định thuê gia sư cho con. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những người thầy đúng nghĩa, giúp trẻ nhanh chóng tiến bộ.

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình  Tân, TP.HCM

Điện Thoại: 01667856206 

Website: www.giasuvanphuc.com

                www.giasuvanphuc.net

Hãy share để mọi người cùng biết: 

Trở lại      In      Số lần xem: 78
Tin tức liên quan
 • Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư cho con
 • Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con?
 • Trẻ học được gì tại Trung tâm gia sư dạy kèm TP.HCM chất lượng cao?
 • Tìm gia sư cho con học tốt tại TP HCM
 • Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM
 • Dạy kèm tại nhà và những điều gia sư cần biết
 • Tuyển gia sư dạy kèm chất lượng tại nhà
 • Gia sư dạy kèm tiếng Anh có mức học phí bao nhiêu?
 • Tại sao thuê gia sư nên tìm những trung tâm gia sư uy tín?
 • Gia sư dạy kèm tiếng Anh chất lượng tại TP HCM
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Chat Tư vấn học
Chat Tư vấn dạy

Tư vấn học: 0907923086

Tư vấn dạy: 01667856206

Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  11
 Hôm nay:  7
 Hôm qua:  447
 Tuần trước:  1546
 Tháng trước:  8142
 Tất cả:  1660112
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VẠN PHÚC

 

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, Phường               Bình Hưng Hòa B, Quận Bình                             Tân,TP.HCM

Điện Thoại: 0907923086 

Website: www.giasuvanphuc.com

                  

Tìm gia sư dạy kèm, can gia su tai nha, tim giao vien day kem, tìm gia sư tại nhà,


 

Thiết kế website www.webso.vn
Những lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con//giasuvanphuc.com/tin-tuc-su-kien/nhung-luu-y-khi-thue-gia-su-day-kem-tai-nha-cho-con.html