Gia sư dạy kèm tiếng Anh chất lượng tại TP HCM

Gia sư dạy kèm tiếng Anh rất cần thiết khi “thế giới phẳng” con người giao lưu với nhau nhiều hơn và tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ toàn cầu. Do đó, gia sư dạy tiếng Anh tại nhà của Trung tâm Gia sư Vạn Phúc đang là một xu thế, mang tới những hiệu quả học tập tích cực cho các học sinh và hài lòng phụ huynh về khả năng ngoại ngữ của con.

 

Gia sư dạy kèm tiếng Anh rất cần thiết khi “thế giới phẳng” con người giao lưu với nhau nhiều hơn và tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ toàn cầu. Do đó, gia sư dạy tiếng Anh tại nhà của Trung tâm Gia sư Vạn Phúc đang là một xu thế, mang tới những hiệu quả học tập tích cực cho các học sinh và hài lòng phụ huynh về khả năng ngoại ngữ của con.

1. Đối tượng nên học gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Gia sư dạy kèm tiếng Anh hình thức 1: 1 được nhiều người chọn học

Thực tế, trong xu thế hội nhập quốc tế viện như hiện nay, việc học tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác không chỉ là ở trẻ em, mà ngay cả người lớn nếu muốn nâng cao khả năng, trình độ cũng nên đăng ký học gia sư tiếng Anh. Các đối tượng phù hợp như là:

- Học sinh mầm non, học sinh từ lớp 1 – 12 muốn cải thiện, nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết phục vụ cho mục đích học tập và thi cử.

- Học sinh, người có nhu cầu đi học học/ định cư tại nước ngoài.

- Phù hợp cho người đi làm, phục vụ giao tiếp trong môi trường công sở.

- Người cần học cấp tốc để ôn luyện/ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh tại các trung tâm uy tín.

- Đối tượng muốn học tiếng anh 1:1 (Một thầy – một trò).

2. Lợi ích khi học tiếng Anh với gia sư tại nhà

Người đi làm cũng cần học gia sư dạy kèm tiếng Anh

- Học phát âm chuẩn hơn: Hầu hết với gia sư dạy kèm tiếng Anh, đặc biệt là gia sư dạy kèm tại Trung tâm Gia sư Vạn Phúc đều có khả năng nói tiếng Anh, phát âm tiếng Anh cực chuẩn gần như tương đương với người bản xứ. Do đó khi theo học những gia sư này, khả năng phát âm tiếng Anh của con bạn cũng sẽ chuẩn hơn và được cải thiện hơn rất nhiều.

- Cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe: Chắc chắn chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả của việc học tiếng Anh trực tiếp cùng gia sư sẽ cho kết quả tốt hơn việc nghe băng đĩa. Trong mỗi buồi học, ngoài giúp học viên phát âm chuẩn, gia sư dạy kèm tiếng Anh cũng giúp học viên cảu thiện và năng cao kỹ năng nghe – hiểu.

- Truyền cảm hứng và sáng tạo trong việc giảng dạy: Có thể nói với gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Vạn Phúc đều có mức độ nhiệt tình cao, hài hước và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy. Đây được coi là yếu tố cốt lõi – truyền cảm hứng cho học viên có thể nhanh chóng tiếp thu kiến thức, ngay cả với những người mất gốc tiếng Anh.

- Học ngữ điệu chuẩn: Trong đó học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học nghe – nói – đọc – viết thành thạo mà còn là học ngữ điệu khi nói. Tiếng Anh khác tiếng Việt ở chỗ có ngữ âm ngữ điệu và khi học cùng gia sư dạy kèm tiếng Anh bạn sẽ được bổ túc thêm, rèn luyện thêm.

Giúp học viên đạt kết quả thi cử tốt tại trường, thi lấy chứng chỉ quốc tế, xin visa du học, phục vụ tốt cho công việc hàng ngày… và hình thành phản xạ tiếng Anh, giao tiếp tự nhiên với người nước ngoài.

3. Chương trình dạy của Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Gia sư Vạn Phúc

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Chương trình dạy và học được xây dựng dựa trên nhu cầu và khả năng đáp ứng kiến thức của học viên. Thông thường chương trình học sẽ bám sát nội dung kiến thức tại trường và mở rộng, bổ sung thêm kiến thức phù hợp với năng lực của từng học viên.

Sử dụng giáo trình tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế và áp dụng mức học phí hợp lý, có tính cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập.

Thời gian học tập của gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà/ tại trung tâm được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học viên.

4. Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh của trung tâm thế nào?

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn gia sư tốt, giỏi chuyên môn, tại Gia sư Vạn Phúc có đầy đủ bằng cấp, kỹ năng cần thiết để đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên.

Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường đại học và các trung tâm tiếng Anh lớn/ hoặc là sinh viên ưu tú của các trường đại học lớn, có thành tích nổi trội trong học tập. Đảm bảo có phương pháp dạy học tối ưu/ vững vàng trong nghiệp vụ sư phạm.

100% gia sư tại trung tâm đều có chất giọng hay, truyền cảm, phát âm chuẩn và tâm huyết, nhiệt tình với nghề.

Trung tâm Gia sư Vạn Phúc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ và các môn học khác, đa dạng đối tượng ở tất cả các bậc học. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kho tài liệu phong phú và cam kết về chất lượng, uy tín chúng tôi là trung tâm gai sư được nhiều phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” tại khu vực TPHCM. Khi có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh, liên hệ ngay:

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 01667.856.206

Website: www.giasuvanphuc.com/ www.giasuvanphuc.net

 

Hãy share để mọi người cùng biết: 

Trở lại      In      Số lần xem: 408
Tin tức liên quan
  • MÁCH ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHO CON DỊP HÈ?
  • Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư cho con
  • Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con?
  • Trẻ học được gì tại Trung tâm gia sư dạy kèm TP.HCM chất lượng cao?
  • Tìm gia sư cho con học tốt tại TP HCM
  • Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM
  • Dạy kèm tại nhà và những điều gia sư cần biết
  • Tuyển gia sư dạy kèm chất lượng tại nhà
  • Gia sư dạy kèm tiếng Anh có mức học phí bao nhiêu?
  • Những lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Chat Tư vấn học 0367856206
Chat Tư vấn dạy 0367856206

Tư vấn học: 0914931363

                      0367856206

Tư vấn dạy: 0367856206

                      0914931363

Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  11
 Hôm nay:  179
 Hôm qua:  367
 Tuần trước:  3180
 Tháng trước:  11954
 Tất cả:  1870659
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VẠN PHÚC

 

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, Phường               Bình Hưng Hòa B, Quận Bình                             Tân,TP.HCM

Điện Thoại: 0914931363    0367856206

Website: www.giasuvanphuc.com

                  

Tìm gia sư dạy kèm, can gia su tai nha, tim giao vien day kem, tìm gia sư tại nhà,


 

Thiết kế website www.webso.vn
Gia sư dạy kèm tiếng Anh chất lượng tại TP HCM//giasuvanphuc.com/tin-tuc-su-kien/gia-su-day-kem-tieng-anh-chat-luong-tai-tp-hcm.html