Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, có khó khăn gì?

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 là công việc được nhiều sinh viên lựa chọn để kiếm thêm thu nhập và học hỏi nhiêu kinh nghiệm. Đây là một công việc nhẹ nhàng, thoải mái, lương ổn định, không chiếm nhiều thời gian, rất thích hợp cho sinh viên.

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 là công việc được nhiều sinh viên lựa chọn để kiếm thêm thu nhập và học hỏi nhiều kinh nghiệm. Đây là một công việc nhẹ nhàng, thoải mái, lương ổn định, không chiếm nhiều thời gian, rất thích hợp cho sinh viên.

 

Tuy nhiên, không phải vì thế mà mà làm gia sư không gặp khó khăn gì, đặc biệt là gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1

 

Làm gia sư không khó, bởi hầu hết các bạn sinh viên, giáo viên mới ra trường,… đều đã có những kiến thức nền tảng thời phổ thông nên có thể hỗ trợ các bé trong việc học tập. Tuy nhiên, không phải vì thế mà mà làm gia sư không gặp khó khăn gì, đặc biệt là gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, các bé tuổi còn nhỏ, chưa hiểu biết nhiều, tâm lí không ổn định nên gia sư phải có lòng kiên nhẫn và tinh thần yêu trẻ.

 

Làm gia sư không khó, bởi hầu hết các bạn sinh viên, giáo viên mới ra trường,… đều đã có những kiến thức nền tảng thời phổ thông nên có thể hỗ trợ các bé trong việc học tập.

 

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1- những khó khăn không phải ai cũng biết

 

Việc làm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 sẽ có những khó khăn chung như sau:

Bạn sẽ mất một khoản tiền, đó là tiền phí trung tâm. Để có được lớp dạy, các sinh viên phải bỏ ra một khoảng tiền từ 200 đến 500 hoặc 700 tùy theo lương gia sư nhận được tại các gia đình thì mới có lớp để dạy. Vì vậy, nếu may mắn và năng lực bạn được chấp nhận bạn có thể dạy được lâu dài tại gia đình mình chọn. Nhiều trường hợp kém may mắn và dở khóc dở cười xảy ra, bạn có thể thôi dạy trong buổi đầu tiên, vừa mất tiền vừa tốn công sức là nỗi khổ đầu tiên bạn phải nếm trải.

 

Bạn sẽ mất một khoản tiền, đó là tiền phí trung tâm. Để có được lớp dạy, các sinh viên phải bỏ ra một khoảng tiền từ 200 đến 500 hoặc 700 tùy theo lương gia sư nhận được tại các gia đình thì mới có lớp để dạy.

 

Thứ hai, là một gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 bạn thường được các bậc phụ huynh để ý gắt gao. Ở đây, các bậc phụ huynh luôn nghĩ sinh viên còn non kinh nghiệm, năng lực hạn chế nên thường xuyên kiểm tra, bắt bẻ khiến sinh viên áp lực, làm quá trình dạy căng thẳng, kém hiệu quả.

Học chưa ngoan: Đây cũng là điều khó khăn đối với gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 nói riêng và các gia sư lớp khác nói chung. Chúng ta không thể có những hành vi bạo lực đối với các bé được mà ngược lại phải nhẹ nhàng, khuyên nhủ. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng nghe lời, chúng thường phá phách, tìm cớ để được nghỉ học…

 

Chúng ta không thể có những hành vi bạo lực đối với các bé được mà ngược lại phải nhẹ nhàng, khuyên nhủ.

 

Đó là một số khó khăn chung khi làm gia sư, tuy nhiên với gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 có những khó khăn mà không hẳn ai cũng hiểu hết được. Thứ nhất, bản thân các bé còn quá nhỏ, tâm lí không ổn định, các gia sư lại là những người trẻ, chưa từng làm cha, làm mẹ nên sẽ không thể hiểu hết về tâm lí trẻ để có sự gắn kết tốt. Thứ hai, hầu hết đây là lứa tuổi bắt đầu lĩnh hội kiến thức, nếu bạn có cách dạy không phù hợp sẽ dẫn đến việc trẻ không tiếp thu được, ảnh hưởng kết quả học. Thứ 3, yêu cầu của các gia đình khi tuyển gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 tại trung tâm gia sư thường khó hơn rất nhiều so với các lớp khác như việc phải có kinh nghiệm dạy trẻ, hiểu được tâm lí trẻ con, yêu trẻ con và kiên nhẫn…

Triệu Dủ

Từ khó: gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, gia du day kem tai nha lop 1

 

Hãy share để mọi người cùng biết: 

Trở lại      In      Số lần xem: 5455
Tin tức liên quan
  • MÁCH ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHO CON DỊP HÈ?
  • Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư cho con
  • Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con?
  • Trẻ học được gì tại Trung tâm gia sư dạy kèm TP.HCM chất lượng cao?
  • Tìm gia sư cho con học tốt tại TP HCM
  • Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM
  • Dạy kèm tại nhà và những điều gia sư cần biết
  • Tuyển gia sư dạy kèm chất lượng tại nhà
  • Gia sư dạy kèm tiếng Anh có mức học phí bao nhiêu?
  • Những lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Chat Tư vấn học 0367856206
Chat Tư vấn dạy 0367856206

Tư vấn học: 0914931363

                      0367856206

Tư vấn dạy: 0367856206

                      0914931363

Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  13
 Hôm nay:  202
 Hôm qua:  462
 Tuần trước:  3364
 Tháng trước:  10122
 Tất cả:  1857765
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VẠN PHÚC

 

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, Phường               Bình Hưng Hòa B, Quận Bình                             Tân,TP.HCM

Điện Thoại: 0914931363    0367856206

Website: www.giasuvanphuc.com

                  

Tìm gia sư dạy kèm, can gia su tai nha, tim giao vien day kem, tìm gia sư tại nhà,


 

Thiết kế website www.webso.vn
Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, có khó khăn gì?//giasuvanphuc.com/tin-tuc-su-kien/gia-su-day-kem-tai-nha-lop-1-co-kho-khan-gi.html