Gia Sư Vạn Phúc - Tận tâm, Trách nhiệm, Hiệu quả - Liên hệ 0914931363 hoặc 0367856206

Học với gia sư là phương pháp học tập tốt nhất cho bất kỳ học sinh nào, nhất là những học sinh có kết quả chưa tốt hoặc chỉ yếu một vài môn học đặc biệt. Trung tâm gia sư Vạn Phúc sẽ là giải pháp gia sư đáng tin cậy nhất cho con em bạn tại TP. HCM hiện nay.

 

Trung tâm gia sư Vạn Phúc uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các con em của quý phụ huynh

Trung tâm gia sư Vạn Phúc uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các con em của quý phụ huynh

 

Để con em bạn đạt kết quả học tập tốt nhất
Học tốt hơn và học lên cao hơn nữa là nguyện vọng hết sức chính đáng của đa số học sinh cũng như của phụ huynh đối với con em mình. Tuy nhiên, với năng lực cũng như năng khiếu khác nhau, nhiều học sinh thật sự gặp khó khăn trong nỗ lực nâng cao thành tích học tập của bản thân. Các trung tâm dạy thêm - học thêm không thể giúp được nhiều cho học sinh trong trường hợp này bởi số lượng học viên thường quá đông, người dạy không thể theo dõi sát sao hoặc giải đáp thắc mắc cho riêng một học viên nào. Trong khi đó, phụ huynh thường bận rộn với gánh nặng cơm áo hằng ngày, không có thời gian kèm cặp việc học của con cái. Học với  gia sư trở thành một giải pháp hiệu quả để giúp con em bạn đạt kết quả học tập tốt nhất.

 

Trung tâm gia sư Vạn Phúc sẽ làm hài lòng quý phụ huynh với chất lượng giảng dạy tốt nhất

Trung tâm gia sư Vạn Phúc sẽ làm hài lòng quý phụ huynh với chất lượng giảng dạy tốt nhất

 

Những điểm cộng chỉ có tại Gia sư Vạn Phúc
Hiện nay tại TP. HCM có hàng trăm trung tâm gia sư đang hoạt động với những lời giới thiệu “có cánh” dễ khiến phụ huynh và học sinh “choáng ngợp”. Lựa chọn một dịch vụ gia sư chất lượng không chỉ là vấn đề tài chính mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian và kết quả học tập của học sinh. Với tôn chỉ hoạt động coi thành công của học sinh là ưu tiên hàng đầu cũng như phong cách quản lý chuyên nghiệp riêng biệt, Gia sư Vạn Phúc luôn tạo nên sự khác biệt về cả chất và lượng, cam kết mang lại kết quả học tập tốt cùng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho mọi phụ huynh và học sinh khi lựa chọn Vạn Phúc.

 

Trung tâm gia sư Vạn Phúc hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh

Trung tâm gia sư Vạn Phúc hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh

 

Đến thời điểm hiện tại, Gia sư Vạn Phúc có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp gồm những gia sư giỏi và giáo viên danh tiếng từ nhiều trường chất lượng trong Thành phố, được lựa chọn kỹ càng dựa trên nhiều tiêu chí như kiến thức chuyên môn, kỹ năng và thái độ giảng dạy... Với hàng ngàn gia sư tại nhiều quận huyện trong Thành phố, Gia sư Vạn Phúc đảm bảo cung cấp giải pháp gia sư chất lượng cho học sinh tại bất cứ khu vực nào - từ các quận trung tâm Thành phố đến các quận, huyện ngoại thành. Một điểm khác biệt khác ở Gia sư Vạn Phúc là trung tâm luôn tiến hành tìm hiểu và đánh giá năng lực học sinh trước khi gởi gia sư đến để tìm kiếm các gia sư phù hợp nhất với yêu cầu và năng lực của học sinh. Không ngừng nỗ lực để đạt được chất lượng dạy - học tốt nhất, tạo nên cầu nối thành công cho học sinh và đem lại sự hài lòng cho phụ huynh - đó là những gì mà gia sư Vạn Phúc hướng tới.

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Chat Tư vấn học 0367856206
Chat Tư vấn dạy 0367856206

Tư vấn học: 0914931363

                      0367856206

Tư vấn dạy: 0367856206

                      0914931363

Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  139
 Hôm qua:  462
 Tuần trước:  3364
 Tháng trước:  10122
 Tất cả:  1857702
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VẠN PHÚC

 

GIA SƯ VẠN PHÚC

Địa chỉ: 153/52B Đường Bình Thành, Phường               Bình Hưng Hòa B, Quận Bình                             Tân,TP.HCM

Điện Thoại: 0914931363    0367856206

Website: www.giasuvanphuc.com

                  

Tìm gia sư dạy kèm, can gia su tai nha, tim giao vien day kem, tìm gia sư tại nhà,


 

Thiết kế website www.webso.vn
Giới thiệu//giasuvanphuc.com/gioi-thieu/